Problem and Questions

Cách th c hi n Yoga Bay t i nhà cho ng ườ i m i b t đầ u

Yoga Bay là gì?

Yoga bay là một phong cách yoga cụ thể bao gồm treo trên võng hoặc địu treo trên trần nhà. Bạn sử dụng những lợi ích của trọng lực để vận động cơ và khớp của bạn theo một cách hoàn toàn khác so với cách bạn làm trên mặt đất. Nó trở nên phổ biến trong những năm gần đây mà nhiều website hiện nay cung cấp một loạt các lớp luyện tập, chẳng hạn như barre trên không , Pilates trên không và tập luyện lụa khác.

Tất nhiên, các tư thế yoga được sửa đổi cho mục đích treo, vì vậy ngay cả cách tập của những thiền sinh cao cấp nhất cũng sẽ thay đổi và phát triển. Trên thực tế, nhiều người cho biết họ cảm thấy ổn định và cân bằng hơn trên mặt đất sau khi họ thực hiện một vài lớp học yoga bay. Đó là tất cả về việc thay đổi quan điểm của bạn.

Yoga Bay mang lại lợi ích gì?

Không chỉ là một bài tập luyện thực sự thú vị, yoga bay còn mang lại rất nhiều lợi ích. Nó tăng cường sức mạnh cho vai, lõi và chân của bạn, đồng thời cải thiện khả năng giữ thăng bằng của bạn.Yoga trên không cũng làm tăng phạm vi chuyển động của bạn và giảm áp lực cho cột sống của bạn. Ngoài ra, bạn có thể chụp một số hình ảnh thực sự tuyệt vời để lưu lại kỉ niệm sau này!

Vì được treo trong không khí làm giảm áp lực lên các khớp, nên nó phù hợp cho những người bị chấn thương mắt cá chân và đầu gối, cũng như dây thần kinh bị chèn ép và sa đĩa đệm.

Khi cột sống của bạn quay 180 độ, lực hấp dẫn sẽ hoạt động theo hướng ngược lại. Thay vì cảm thấy sức nặng của vai lên hông và chân, bạn tạo khoảng trống giữa mỗi đốt sống, giải phóng sự căng thẳng và thư giãn các cơ.

Nằm ngược cũng kích thích dòng chảy của chất lỏng bạch huyết làm giảm sưng và phù nề. Yoga bay cải thiện hệ thống tiêu hóa của bạn và giúp cơ thể bạn thải độc tố ra ngoài hiệu quả hơn.

Mọi người có thể tập Yoga trên không?

Mặc dù yoga bay có xu hướng an toàn cho hầu hết mọi người, nhưng những người có tình trạng sức khỏe không ổn định nên được bác sĩ bật đèn xanh trước khi quấn mình trong lớp vải mềm mại.

Đảo ngược cũng không được khuyến khích cho những người bị huyết áp cao hoặc tiểu đường do huyết áp tăng đột biến có thể xảy ra trước khi cơ thể bạn thích nghi với tình trạng lộn ngược. Ngoài ra, những người bị giòn xương hoặc loãng xương, cũng như phụ nữ trong giai đoạn sau của thai kỳ, có lẽ nên chọn một hình thức tập thể dục khác.

Nếu bạn đang gặp bất kỳ tình trạng nào, bạn nên hỏi ý kiến bác sĩ trước khi thực hiện bất kỳ điều gì ngoài thói quen tập luyện thông thường của bạn, bao gồm cả Yoga bay.

Xem thêm: Cách thực hiện Yoga Bay tại nhà cho người mới bắt đầu | YÊU YOGA

Are you running a custom build of Panda3D, necessitating that you compile it from scratch? The last time I compiled a program with GLSL shaders, bdist_apps direct.dist.commands — Panda3D Manual was sufficient to compile a cross-platform executable.

1 Like

Hi, welcome to the community!

You need to build with the Cg toolkit to use the built-in shadow support. This will be remedied in a future Panda version.

Otherwise, you can supply your own GLSL shaders or use the panda3d-simplepbr package.

You can alternatively install panda3d using pip, which will be already compiled with the necessary dependencies.

When deploying for another platform, the distribution system will grab the wheels from the panda3d website that include Cg support.