Dissecting Fps Script

Các Stt hay nhất về cuộc sống và tình yêu 2018
Những câu stt ý nghĩa về cuộc sống hay nhất, tâm trạng ngắn, status ý nghĩa nói về sự buồn chán, cô đơn ở trong tình yêu và cuộc sống hay và mới nhất được chia sẻ nhiều trên Facebook.

Mọi người ai cũng mong ước mình luôn sở hữu được trạng thái vui vẻ bên cạnh gia đình, bạn bè và những người yêu quý. Thế nhưng các con sóng của cuộc sống không bao giờ để con thuyền của các bạn được phép trôi êm đềm. Đó là khi mọi thứ vượt ra khỏi sự khống chế của các bạn, sự đau thương bất thần ập vào cuộc đời của mọi người. Các lúc như vậy cuộc sống trở lên thật tồi tệ, 1 cảm giác buồn chán cô đơn, muốn bỏ đi mọi thứ để tìm đến 1 nơi mà bản thân không phải đau đầu nghĩ suy, chứng kiến những vấn đề đã và đang xảy ra bên trong cuộc sống của mọi người. Mọi người thường nói câu: “{Mỗi cây mỗi hoa; Mỗi nhà mỗi cảnh Có những người đau khổ khi chuyện gia đình đổ vỡ ko hạnh phúc, vì sức ép công việc, học tập, vì ngày mai cuộc sống sau này mờ mịt. Nói chung có rất nhiều nguyên do làm tâm trạng của mọi người trở thành bối rồi, và thật sự như thế với các nỗi buồn “giấu tên” giống như buồn vì cơn mưa, hay vì cơn gió mùa đông, buồn lúc màn đêm kéo tới…vv

Sau đây chính là tổng hợp những dòng stt cảm xúc hay nhất về tình yêu đôi lứa, ngắn gọn thấm đẫm nỗi buồn mà tôi mong muốn gửi tới mọi người, có khả năng nó sẽ phần nào đề cập đúng tâm trạng của bạn lúc này. Nếu như bạn thấy lẻ loi, trơ trọi không có người nào để tâm sự hãy dùng những câu stt hay của chúng tôi, biết đâu sẽ có người nào đấy đồng cảm cùng với mọi người.

Vậy là mình đã tuyển tập xong các stt ngắn gọn về nỗi buồn, tâm trạng đơn côi, buồn chán có rất nhiều chủ đề xung quanh tình yêu, cuộc sống, tình bạn, công tác, thời tiết, đêm khuya, mùa đông …vv Mọi người có thấy câu stt hay nào thích hợp với tâm trạng của các bạn không? Hay mọi người có được dòng trạng thái nào ý nghĩa có thể chia sẻ cùng các bạn về sự buồn chán mà các bạn đang gặp phải. Mong rằng đó sẽ chính là nơi để cho chúng ta cùng với nhau tâm tình san sẻ những điều khó khăn vấp ngã ở trong cuộc đời mỗi người để có khả năng cùng hiểu và đồng cảm với nhau.
Xem thêm: https://www.iwiki.vn/stt-hay/

Hi, welcome to the forums!

I’m not entirely sure what the question is. The line you are referring to is the sixth line of the snippet you showed:

        if base.win.movePointer(0, base.win.getXSize()/2, base.win.getYSize()/2):

Are you asking what it does? If so, it moves the first (standard) mouse pointer to the center of the window. It returns True if the pointer was successfully moved to the center.